Giới thiệu


Tương Đàm Hongda Dampproof Bảo tồn Phát triển Công nghệ Công ty TNHH thành lập năm 2013, người đã được một công nghệ cao cấp từ lĩnh vực công nghiệp hấp phụ ở Trung Quốc. Thật vinh dự khi được gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi dành cho bạn ở đây.

Hongda là một nhà sản xuất chuyên về bảo vệ deoxygenation, bụi và độ ẩm, thấm hút, hút ẩm trong nhiều năm, chất hấp phụ an toàn hơn các chất bảo quản và chất phụ gia truyền thống. Hongda đã thiết lập một hệ thống cải tiến với các nghiên cứu, nguyên vật liệu được chế biến, sản xuất, bán hàng và dịch vụ tiếp thị cùng với sự phát triển trong nhiều năm và hệ thống chứng nhận chất lượng đã được ISO 9001 phê duyệt. Tất cả các sản phẩm từ Hongda đã vượt qua các bài kiểm tra quốc gia và kiểm tra của bên thứ ba và đạt được chứng chỉ đủ điều kiện như báo cáo kiểm tra độc tính, báo cáo kiểm tra SGS, báo cáo kiểm tra quốc gia, v.v.

Hongda có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp để giữ sản phẩm quý giá, mở rộng thời hạn sử dụng và bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi các vấn đề về quá trình oxy hóa, độ ẩm và độ ẩm bằng công nghệ chuyên nghiệp, trải nghiệm phong phú và hệ thống sản xuất hoàn hảo. . Hongda không chỉ là nhà cung cấp mà là đối tác có uy tín của nhiều thương hiệu ở Trung Quốc và được các khách hàng nước ngoài đánh giá cao. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng của Hongda.

Nguyên lý của chúng tôi là "chất lượng đầu tiên, tín dụng đứng paramountcy, giá trong lý do, giao hàng trong thời gian". Hongda sẽ cố gắng hết sức để tạo ra giá trị cho khách hàng với tính toàn vẹn, sức mạnh và chất lượng và không bao giờ dừng lại để cải thiện hệ thống chất lượng.


Ưu điểm ※

Hongda có một loại chất hấp phụ đặc biệt với chức năng kép không chỉ có thể lấy oxy mà còn hấp thụ độ ẩm từ một sản phẩm đóng gói kín. Hầu hết các chất hấp thụ oxy bình thường cần độ ẩm giúp các chất hấp thụ bắt đầu hấp thụ nhưng nó cũng chuyển một lượng nhỏ độ ẩm cho sản phẩm mà nó đang bảo vệ. Trong trường hợp của sản phẩm là cực kỳ quan trọng để giữ cho sản phẩm khô. Sản phẩm ba chức năng và hai chức năng của chúng tôi kết hợp các chức năng từ chất hút ẩm và chất hấp thụ oxy mà không cần độ ẩm để hấp thụ oxy và cũng có thể hấp thụ độ ẩm từ gói. Người nhặt rác cạnh tranh của chúng tôi có thể đáp ứng nhiều nhu cầu hơn từ các khách hàng khác nhau cho nhiều loại sản phẩm. Đặc biệt, bộ hấp thụ hai chức năng mới hơn này có thể được ngăn chặn chính nó bị bụi, dầu và nước cho rằng chúng tôi đã sử dụng một màng đóng gói rất đặc biệt. Thông thường, chất hấp phụ kép được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm và dược phẩm. Gói hấp phụ kết hợp các chức năng hấp thụ O2 & H2O sau đó có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và bảo vệ sản phẩm khỏi bị hỏng trong thời gian ngắn. Chất hấp thụ oxy và độ ẩm này cực kỳ an toàn đối với tất cả các thử nghiệm và nó có thể được tùy chỉnh cho các gói và bao bì có kích thước khác nhau.


Các loại chất làm khô polymer hiệu quả cao với các chế phẩm thực vật tự nhiên được phát triển bởi nhóm công nghệ chuyên nghiệp của Hongda. Chất khô mạnh này có tỷ lệ hấp phụ 8-10 lần so với gel silicon truyền thống, canxi clorua và các loại khác. Đây là sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp hút ẩm trên toàn thế giới với sự hấp thụ hiệu quả tốt nhất.


※Những đặc điểm quan trọng

Hấp thụ độ ẩm mạnh hơn: chất hút ẩm mạnh mẽ có tỷ lệ hấp phụ 8-10 lần so với gel silicon truyền thống, Canxi clorua và các loại khác. Hấp thụ độ ẩm có thể là 250-300% trọng lượng riêng của chất làm khô.

Độ an toàn cao: các thành phần cấp thực phẩm từ túi sẽ trở thành gel sau khi hấp thụ độ ẩm và sẽ không đảo ngược thẩm thấu hoặc rò rỉ ra ngoài.

Hiển thị trực quan: các gói tất cả được sử dụng thiết kế mờ để quan sát việc mở rộng độ ẩm hấp thụ.

Thân thiện với môi: prodcut với không độc hại không vị và không có ô nhiễm môi trường sau khi sử dụng.

Hấp thụ tốc độ cao: Tốc độ hấp thụ hơi ẩm gấp đôi so với gel silicon bình thường, Canxi clorua và các loại khác.

Hiệu quả chi phí cao: liều lượng được đề xuất nhỏ hơn so với chất làm khô thông thường để hấp phụ mạnh hơn thì chi phí có thể thấp hơn cho khách hàng.


Hongda đã phát triển một loại túi mới có thể kiểm soát độ ẩm cho các sản phẩm có nhu cầu cao về độ ẩm. Ví dụ, các sản phẩm đóng gói kín bị ẩm quá nhiều hoặc quá khô, 69% kiểm soát độ ẩm túi sẽ lấy lại hoặc hấp thụ độ ẩm sau đó giữ cho môi trường kín duy trì trong độ ẩm 69%. Đối với nhiệt độ khác nhau, khoảng ± 3% sự khác biệt ở đây và cuối cùng sẽ đến 69% theo yêu cầu. Nhu cầu khác nhau về sản phẩm chúng tôi có thể tùy chỉnh cho khách hàng của chúng tôi.


Chất hấp thụ oxy là một gói đóng gói đặc biệt với màng composite cao và được sử dụng để đưa vào một sản phẩm đóng gói kín để hấp thụ Oxy và tự oxy hóa. Sau đó, sản phẩm sẽ được giữ tươi và bảo vệ khỏi anaerobion mà là một loại nấm men có thể dẫn đến các sản phẩm hư hỏng. Chất hấp phụ có thể duy trì protein của các sản phẩm sau đó đạt được mục đích giữ cho sản phẩm tươi mới với màu sắc, hương vị và hương vị ban đầu của nó. Khả năng hấp phụ hiệu quả cao của chúng tôi là 2-3 lần so với chất bảo quản truyền thống. Và các chất hấp thụ oxy cấp thực phẩm của chúng tôi đã trải qua các xét nghiệm FDA mà không có bất kỳ chất độc hại nào để giúp người tiêu dùng của bạn ngừng bị phụ gia bảo quản.


Silica Gel Chất hút ẩm là chất hấp phụ được kích hoạt cao với silica gel có sẵn dưới dạng hạt hoặc các quả cầu có kích thước khác nhau. Silica gel có tên là Silicon Dioxide có thành phần hóa học ổn định và cấu trúc vật lý. Điều làm cho chất hút ẩm này trở nên linh hoạt là thực tế là nó hấp thụ các phân tử nước vào lỗ chân lông bên trong của nó và không để lại sản phẩm hay phản ứng hóa học. Nó là không mùi, không vị, và không độc hại với công suất tuyệt vời cho hút ẩm vật lý.


Chất làm khô Clay hoạt tính là chất hút ẩm chất rắn gây ra hoặc duy trì trạng thái khô (khô) ở vùng lân cận của nó. Kích hoạt đất sét Sepiolite là chất hút ẩm chính là tự nhiên và không độc hại. Chất hấp phụ siêu cung cấp một tỷ lệ hấp thụ độ ẩm rất cao, có vô số hình dạng, kích thước và hợp chất và có thể được thiết kế để chứa bất kỳ ứng dụng nào.


Chất làm sạch không khí làm sạch cũng được đặt tên là mùi hấp phụ và được sử dụng để sinh sống. Các chất hấp thụ có thể nhặt rác formaldehyde, amoniac, benzen, xylen, radon và các khí độc hại trong nhà khác. Nó được sử dụng rộng rãi cho tủ lạnh, tủ quần áo, xe hơi, điều hòa không khí, nhà bếp, phòng tắm, phòng trang trí ... Sự hấp thụ cũng được sử dụng cho những thứ thiếu hụt như thuốc men, thực phẩm, đồ điện, da hoặc được sử dụng trong nội đệm, ghế sofa, đồ chơi và các nhu cầu thiết yếu hàng ngày khác, cũng như thanh lọc chất lượng nước. Than hoạt tính và tre là các vật liệu xốp thô và có diện tích bề mặt lớn và khả năng hấp thụ mạnh để mùi hôi thối.


※ Sản phẩm tồn kho của chúng tôi

● Chất hấp thụ oxy

- Model 30 Chất hấp thụ oxy

- Model 50 Chất hấp thụ oxy

- Model 100 Chất hấp thụ oxy

- Model 150 Chất hấp thụ oxy

- Model 200 Chất hấp thụ oxy

- Tùy chỉnh

● Thiết bị hấp thụ oxy & ẩm hiệu quả kép

- Mô hình 30 hiệu ứng oxy & độ ẩm hấp thụ kép

- Mô hình 50 hiệu ứng oxy & độ ẩm hấp thụ kép

- Model 100 hiệu ứng kép hấp thụ oxy & độ ẩm

- Mẫu 150 hiệu ứng hấp thụ oxy & độ ẩm kép

- Model 200 hiệu ứng kép hấp thụ oxy & độ ẩm

- Tùy chỉnh

● Chất làm ẩm cấp thực phẩm

- Chất hút ẩm bằng đất sét

- Chất hút ẩm Silica gel

- Chất hấp phụ Polymer siêu hấp phụ

- Tùy chỉnh

● Chất hút ẩm cho các ngành công nghiệp khác

- Chất hút ẩm bằng đất sét

- Chất hút ẩm Silica gel

- Canxi clorua hút ẩm

- Chất hút ẩm phân tử

- Chất hấp phụ Polymer siêu hấp phụ

- Tùy chỉnh

● Gói điều khiển độ ẩm 2 chiều

- 32% Cà phê

- 49% Rừng 、 Thực phẩm 、 Gia vị 、 Nuts

- 59% Herbs

- 65% xì gà

- 69% xì gà 、 Đồ ăn

- 75% Gia vị xì gà

- 85% gói xì gà 、 Gia vị 、 Snuff

● Chất làm sạch không khí.


Các ngành công nghiệp chúng tôi phục vụ bao gồm:

● Thực phẩm

- Thực phẩm bánh ngọt: bánh, bánh, bánh hạnh nhân, bánh mì, bánh quy, bánh quy, v.v ...

- Thực phẩm giải trí: thực phẩm căng phồng, trái cây sấy khô, nori, kẹo, v.v.

- Hạt thực phẩm: hạt dưa, đậu phộng, hạnh nhân, quả phỉ, hạt điều, vv

- Các sản phẩm thịt khô: khô, giăm bông, xúc xích, thịt xông khói, sấy khô chỉ tơ nha khoa, v.v.

- Thực phẩm khô: sấy khô, rong biển, tảo bẹ khô ...

- Sản phẩm thủy sản khô: cá khô, dưa chuột, bào ngư, vv

- Các loại thực phẩm khác: trà, thuốc lá, xì gà, hạt ...

Đối với các ngành công nghiệp khác

● Thuốc

● Điện tử

● Giày

● Da

● Dệt may

● Vùng chứa

● Vận chuyển và lưu trữ


※ Liên hệ chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 đường Yunlong East Road Khu phát triển kinh tế Tianyi, thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Điện thoại: 86-731-57881029 86-731-57881030

Web: www.sorbentindustry.com

Bộ phận xuất khẩu Email: abby-wong01@sorbentindustry.com


DSC_1468_.jpg