Silica Gel hạt hấp phụ

Silica Gel hạt hấp phụ

Hạt silica Gel hấp phụ các giới thiệu silica gel hấp phụ Silica gel hấp phụ là một loại vật liệu tấm rất hoạt động, thường được chuẩn bị bởi các silicat natri và axít sulfuric phản ứng, và thông qua một loạt các sau điều trị quy trình như lão hóa và axit...

Chi tiết sản phẩm


Hạt silica Gel hấp phụ

Giới thiệu đệm bằng silica gel hấp phụ

Silica gel hấp phụ là một loại vật liệu tấm rất hoạt động, thường được chuẩn bị bởi các silicat natri và axít sulfuric phản ứng, và thông qua một loạt các quy trình sau điều trị như bong bóng lão hóa và axit. Silica gel là một chất vô định hình có công thức hóa học là mSiO2. nH2O. Không hòa tan trong nước và bất kỳ dung môi, không - độc hại, tasteless, ổn định tính chất hóa học, trừ mạnh mẽ kiềm, axit flohydric và không phản ứng với bất kỳ chất. Thành phần hóa học và các cấu trúc vật lý của silica gel xác định rằng nó có nhiều đặc điểm tương tự như các tài liệu khác không thể thay thế. Chất hút ẩm silica gel có hiệu suất cao hấp phụ, sự ổn định nhiệt tốt, ổn định hóa học bất động sản và cường độ cao.

6.jpg 

 

Các chức năng của đệm bằng silica gel hấp phụ

Hấp phụ đệm bằng silica gel được sử dụng như một lọc không khí để loại bỏ độ ẩm từ không khí để kiểm soát máy ẩm., vì vậy mà có thể ngăn ngừa ẩm ướt, nấm mốc và chất tẩy rửa. Nó cũng có thể được sử dụng như là một dehumidification giữa hai song song niêm phong tấm kính để giữ kính trong suốt. Nó cũng được sử dụng trong vận tải biển. Ngoài ra, hấp phụ màu xanh silica gel được sử dụng như là một chỉ số để biểu thị mức độ hấp thụ nước và trạng thái no của chất hút ẩm. Cobalt - miễn phí màu - thay đổi hấp phụ silica gel là một thay thế cho blue silica gel hấp phụ.

 

Các ứng dụng của silica gel hấp phụ

1. Silica gel hấp phụ cho y học và thực phẩm

2. đệm bằng Silica gel hấp phụ cho giày dép và nón

3. Silica gel hấp phụ cho các sản phẩm điện tử

4. Silica gel hấp phụ cho container

applications.png 

Điều kiện lưu trữ

Nhiệt độ 5-25 độ, độ ẩm ít hơn 70%; Không có ánh sáng hoặc bức xạ, Giữ chặt chẽ và không có máy, cuộc sống lí có thể đạt đến 10 tuổi (lý tưởng).

 


Hot Tags: silica gel hạt hấp phụ, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, bán buôn, giá thấp, sản xuất tại Trung Quốc

sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin